Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: KHOÁI CHÂU

TRẠM Y TẾ XÃ TẬP HUẤN CHO CB,GV,NV TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona là bệnh truyền nhiễm cấp tính, người mắc bệnh có triệu chứng viêm đường hô hấp cấp như: sốt, ho, khó thở.

Bệnh lây truyền qua đường hô hấp do tiếp xúc với dịch tiết mũi họng của người mang bệnh khi nói chuyện, ho hoặc hắt hơi.

Bệnh tiến triển nặng sẽ dẫn đến viêm phổi, suy hô hấp. Nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn đến tử vong. Đến nay, bệnh chưa có vắc xin phòng bệnh và thuốc điều trị đặc hiệu. bệnh diễn biến phức tạp.

Để chủ động phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona, trường mầm non Ông Đình kết hợp với trạm y tế xã đến tập huấn cho 100% CB, GV, NV trong nhà trường cách phòng, chống dịch bệnh covid-19 vào ngày 17/3/2020.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn.